Tự làm khung tranh treo tường đơn giản

Những bức ảnh lúc nào cũng lưu lại những kỷ niệm ý nghĩa của mỗi người. Nếu bạn đã quá nhàm chán với khung tranh treo tường bằng gỗ thông thường. Fairy sẽ giới thiệu tới bạn những ý tưởng để biến những bức ảnh treo trong nhà trở nên đặc biệt hơn.

Khung tranh treo tường bằng dây thừng

Dây thừng đã trở nên rất thông dụng từ những năm 1950, chỉ cần chút sáng tạo, bạn sẽ thu được những sản phẩm trang trí vượt qua sự mong đợi đấy. Bạn cũng có thể thêm một chút tạo điểm nhấn thêm bằng cách dán lên một vài học tiết trang trí nhỏ xinh.

khung tranh treo tường

Khung tranh treo tường bằng que kem

Từ những chiếc que kem tưởng như vứt đi cũng có thể hô biến thành một khung tranh độc đáo. Có rất nhiều hình dáng khung ảnh sáng tạo từ những que kem. Và các họa tiết trang trí cũng có thể linh hoạt thay đổi phù hợp với sở thích của bạn.

khung tranh treo tường

Khung tranh làm bằng ống hút

Tạo ra một khung tranh từ ống hút đẹp đôi khi không đòi hỏi quá nhiều vào sự khéo tay. Chỉ cần lựa chọn những loại ống hút có màu sắc tinh tế, và bằng một chút tỉ mỉ, là bạn đã có cho mình một khung tranh treo tường cho riêng mình rồi.

khung tranh treo tường

Khung ảnh từ giấy

Những tờ giấy họa tiết Scrapbook đã tạo nên chiếc khung hình bé xinh, độc đáo tại Fairy Corner. Với khung ảnh từ giấy, bạn có thể tùy ý chỉnh kích thước sao cho phù hợp.

khung tranh treo tường

Còn gì tuyệt vời hơn khi những bức ảnh kỷ niệm của gia đình, bạn bè, người yêu,…được lồng vào một khung ảnh do chính tay bạn làm ra. Ghé Fairy Corner để tham khảo thêm những sản phẩm hadmade độc đáo bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *