Gợi ý một số đồ trang trí vintage cho ngôi nhà của bạn

Vintage – phong cách cổ điển luôn là một sự lựa chọn ưu tiên của những người yêu thích sự tinh tế và nhẹ nhàng. Làn gió vintage cũng có thể dễ dàng len lỏi vào ngôi nhà nhờ những vật dụng trang trí quen thuộc. Cùng Fairy Corner khám phá một số đồ trang trí vintage nhé!

Đồng hồ sách

Đồng hồ là một trong những vật dụng đại diện cho phong cách cổ điển. Sự phối trộn giữa đồng hồ cùng quyển sách cổ đã mang lại cảm giác mộc mạc, xưa cũ.

đồ trang trí vintage

Kệ trang sức

Hầu như cô gái nào cũng yêu thích những đồ trang sức làm đẹp. Với những cô nàng vintage, việc lưu giữ nữ trang cũng vô cùng cầu kỳ. Tham khảo kệ trang sức dưới đây để có thêm những ý tưởng mới lạ bạn nhé.

đồ trang trí vintage

Hộp đựng đồ dùng

Những chiếc hộp nhỏ xinh cũng là một phần nhỏ để tạo nên không gian trong căn nhà của bạn. Chiếc hộp được làm từ dây thừng, kết hợp một số họa tiết hoa, tất cả tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, cổ điển.

đồ trang trí vintage

Vòng hoa treo cửa

Vòng hoa treo cửa mang lại cảm giác thoải mái ngay khi bước tới ngôi nhà của bạn. Vòng hoa treo cửa phong cách vintage thường sử dụng các loại hoa với màu sắc nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể kết hợp trang trí với gỗ, lá, hoa nhí…. để vòng hoa đặc sắc hơn.

đồ trang trí vintage

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp các đồ dùng nội thất như: thảm trải sàn, sàn gỗ, giấy dán tường pastel, đèn chân đồng…. để mang lại không gian ấm áp, hoài cổ.

đồ trang trí vintage

Fairy Corner đã giới thiệu một số đồ trang trí vintage cho ngôi nhà của bạn rồi. Bạn có thể ghé Fairy Corner để tham khảo thêm những món đồ handmade vintage sáng tạo.

Hẹn gặp lại bạn tại Fairy Corner!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.