Ý tưởng làm đám cưới với hoa giấy trang trí

Hoa giấy hiện nay đang được phát triển và sáng tạo rất nhiều để trang trí trong dịp cưới. Hoa giấy trang trí không chỉ mang lại cảm giác tinh tế, mà còn là sự sang trọng, thanh lịch. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn những cách sử dụng hoa giấy trang trí tiệc cưới.

Hoa cô dâu, chú rể

Hoa cưới cô dâu được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như: cổ điển, hiện đại, mộc… Bạn có thể lựa con theo sở thích, hoặc chủ đề của tiệc cưới.

hoa giấy trang trí

Hoa ghim trên vest của chủ rể thường được thiết kế dựa trên hoa cưới của cô dâu. Mang lại sự kết hợp và họa quyện nhất định. Tạo nên chủ đề của tiệc cưới mà cô dâu-  chú rể đã lựa chọn

hoa giấy trang trí

Hoa bàn trưng bày

Bạn trưng bày thường được trang trí với các vật dụng như: sổ ký tên, hoa, nến, ảnh cưới…. Hoa bàn trưng bày thường được thiết kế nổi bật để mang lại dấu ấn đầu tiên thật đặc biệt với khách mới.

Bàn Gallary sẽ trở nên đẹp mắt nếu bạn biết kết hợp các phụ kiện, tone màu, … sao cho phù hợp. Hãy nhớ trang trí đơn giản, nhẹ nhàng, không nên bày biện quá nhiều để tránh bị rối mắt.

Background trang trí hoa

Background cũng là một khu vực quan trọng để khách mời tham quan và chụp hình. Background với những bông hoa giấy xinh tươi sẽ là một điểm nhấn vô cùng nổi bật của đám cưới.

Bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy, loại hoa, kích thước hoa như ý bạn muốn, và khách mời sẽ có những bức ảnh đẹp nhất với phông nền ấn tượng này.

Tham khảo thêm những bài viết trên Blog của Fairy Corner để có thêm nhiều kinh nghiệm và sự lựa chọn để tổ chức một đám cưới thật hòa hảo.

Đừng quên ghé Fairy Corner, để tham khảo thêm những sản phẩm thủ công trong tiệc cưới bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.