Ý tưởng làm khung ảnh đẹp cùng Fairy Corner

Để giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng thực hiện khung ảnh đẹp, Fairy Corner xin giới thiệu các mẫu khung ảnh sáng tạo được làm từ những nguyên liệu đơn giản tại Fairy Corner.

Khung ảnh đẹp chủ đề tình yêu

Với chủ đề tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn, bạn có thể lựa chọn loại khung hình họa tiết hoa vintage. Sau đó, kết hợp thêm các phụ kiện trang trí với Diecut chủ đề The Notebook.

khung ảnh đẹp

Nếu bạn muốn khung hình trở nên nổi bật trong không gian huyền bí, bạn có thể sử dụng bộ giấy Scrapbook và Diecut chủ đề Starry Night.

khung ảnh đẹp

Khung ảnh nữ tính

Tạo ra chiếc khung ảnh nữ tính, dễ thương dành cho các cô gái cũng không hề khó chút nào. Trước khi làm khung hình bạn nên lên layout sẵn, để những lớp layout có thể kết hợp một các tinh tế nhé.

khung ảnh đẹp

Ngoài sử dụng những nguyên vật liệu quen thuộc, bạn còn có thể tân dụng thêm ren, giấy nhũ, hoa giấy… Tone màu hồng cũng là tone màu yêu thích khi làm cho các ban nữ yêu thích sự nhẹ nhàng.

khung ảnh đẹp

Chủ đề Wild and Free

Wild and Free mang lại không khí vui tươi và màu sắc của mùa hè. Những tấm hình trẻ trung, năng động sẽ hợp với khung hình chủ đề Wild and Free.

khung ảnh đẹp

Giấy Scrapbook chủ đề Wild and Free cũng vô cùng độc đáo và sáng tạo. Bạn cũng đừng quên tận dụng những background ấn tượng này để làm khung hình nhé

khung ảnh đẹp

Chủ đề simple things

Simple Things là chủ đề được lấy cảm hứng từ những điều nhỏ bé nhưng ý nghĩa trong cuộc sống. Những họa tiết xinh xắn cùng với những thông điệp dễ thương sẽ tạo nên chiếc khung hình độc đáo.

khung ảnh đẹp

Chủ đề này có thể được tận dụng để làm khung hình tặng bạn bè, người thân hay người yêu… Cùng thử Fairy kết hợp những nguyên liệu này bạn nhé.

khung ảnh đẹp

Vậy là bạn đã có thêm những ý tưởng để làm khung hình đẹp rồi. Ghé Fairy Corner để tìm mua những nguyên vật liệu cần thiết thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.