Xu hướng về các mẫu thiệp cưới năm 2019

Thiệp cưới là một phần quan trọng trong mỗi lễ cưới. Thiệp sẽ gợi ra rất nhiều thông tin như “Đám cưới trang trọng hay đơn giản”, “Đám cưới trong nhà hay ngoài trời”, “Phong cách bữa tiệc là gì”… Để khách mời có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp khi đến lễ cưới. Cùng Fairy tham khảo xu hướng về các mẫu thiệp cưới năm 2019 nhé!

Greenery (Màu xanh)

Greenery mang theo sự sinh động và mát mẻ trong chủ đề cưới. Đây cũng là tone mãu dễ kết hợp với các màu khác như: hồng phấn, đỏ tía, xám….

các mẫu thiệp cưới

Các chất liệu khác nhau cũng mang lại cho thiệp cưới Greenery những phong cách mới lạ. Là sự sang trọng, tinh tế, hay mộc mạc, gần gũi,… bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp với cá tính bản thân.

các mẫu thiệp cưới

Watercolor (Màu nước)

Thiệp cưới màu nước đại diện cho sự nhẹ nhàng, êm ái, mang lại những tấm thiệp nghệ thuật thực thụ. Màu nước thường được sử dụng tone màu sáng để làm nổi bật những nét vẽ tinh tế.

các mẫu thiệp cưới

Những tấm thiệp màu nước thường được vẽ bằng tay. Tuy nhiên, nếu cô dâu chú rể không có nhiều thời gian, cũng có thể lựa chọn các mẫu thiệp màu nước để in.

các mẫu thiệp cưới

Xanh Navy

Xanh navy là tone màu đại diện cho sự sang trọng và mạnh mẽ. Những tấm thiệp cũng phù hợp với các cặp cô dâu chú rể hiện đại, thanh lịch.

các mẫu thiệp cưới

Xanh Navy sẽ vẫn là xu hướng được yêu thích trong năm 2019. Đây cũng là một màu rất dễ phối với những màu sắc khác. Đám cưới của bạn sẽ trọn vẹn nếu toàn bộ màu sắc và chủ đề mang theo ý nghĩa của màu xan Navy.

Vậy là bạn đã biết têm nững xu hướng các mẫu thiệp cưới trong năm 2019 rồi. Hãy lựa chọn những phong các phù hợp với cá tính của bạn, và đừng quên chia sẻ cùng Fairy Corner bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.