Những mẫu Scrapbook đẹp tại Fairy Corner

Fairy Corner đã và đang trở thành một địa điểm quen thuộc với những tín đồ handmade, đặc biệt là những bạn yêu Scrapbook. Bạn đã biết những mẫu Scrapbook đẹp và độc đáo để tặng bạn bè, người yêu chưa, cùng Fairy tham khảo một số mẫu Scrapbook có sẵn tại Fairy Corner nhé!

Chủ đề cuộc sống, bạn bè

Quyển Scrapbook theo chủ đề này được thiết kế với màu sắc rực rỡ của thời thanh xuân, tạo nên sự trẻ trung, năng động, vui tươi.

Ví dụ như quyển Scrapbook Amazing Friends : gửi gắm những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống tới các bạn trẻ, luôn tích cực và yêu đời.

Những mẫu Scrapbook đẹp

Scrapbook chủ đề tình yêu

Sự lãng mạng và tinh tế là tâm hồn của những mẫu Scrapbook đẹp chủ đề tình yêu. Với tone màu trang nhã, họa tiết nhẹ nhàng, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên những trang Scrapbook kể lại câu chuyện tình lãng mạn.

Những mẫu Scrapbook đẹp

 

Những mẫu Scrapbook đẹp

Những mẫu Scrapbook đẹp – chủ đề cưới

Chủ đề cưới được Fairy sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn quyển Album Starry Night với sự huyền bí, ngọt ngào… Hay quyển Album Beautiful In White cổ điển và lãng mạn.

Ngoài ra, quyển Album cũng được thiết kế với những kiểu dáng như: có gáy với dùng khoen, nhiều hiệu ứng với đơn giản… Để những quyển Album cưới trở nên ấn tượng hơn, bạn đừng quên tìm thêm những bộ Diecut hoặc Sticker phù hợp nhé.

Những mẫu Scrapbook đẹp

Những mẫu Scrapbook đẹp

Tại Fairy Corner, chúng tớ còn có rất nhiều nguyên vật liệu làm Scrapbook và phụ kiện làm Scrapbook. Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình tạo nên những quyển Scrapbook như trên bài viết. Ghé Fairy Corner để tham khảo thêm nhiều sản phẩm thủ công bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.