Sử dụng dây trang trí hộp quà handmade

Có rất nhiều cách để làm hộp quà trở nên ấn tượng, một trong số đó là sử dụng dây trang trí. Bạn đã biết cách decor với dây trang trí chưa, cùng Fairy Corner khám phá nhé!

Sử dụng nút thắt đặc biệt

Dây thừng thường được sử dụng rất nhiều để gói quà. Một cách sáng tạo khi gói quà với dây thừng là bạn có thể tạo ra những nút thắt đặc biệt, tạo điểm nhấn cho hộp quà.

dây trang trí
Sử dụng nút thắt đặc biệt

Sáng tạo ra các họa tiết trang trí

Dây trang trí có thể tạo ra rất nhiều những hình dáng trang trí khác: chiếc kẹo, bông hoa, hộp quà… Bạn cũng nên kết hợp các màu sắc dây trang trí khác nhau để hộp quà trở nên rực rỡ hơn.

dây trang trí
Sáng tạo vật liệu trang trí

Làm nơ thắt quà

Nơ thắt quà là một trong những công dụng truyền thống của dây trang trí. Nơ thắt quà được làm một cách đơn giản và dễ dàng, vì vậy, bạn nên lựa chọn giấy gói quà đặc biệt một chút để hộp quà không trở nên đơn điệu.

dây trang trí
Tạo nơ xinh xắn

Sử dụng dây trang trí có họa tiết

Khi sử dụng dây trang trí có họa tiết, bạn sẽ không tốn nhiều công để tạo ra các vật dụng trang trí khác. Dây họa tiết trang trí thường được chọn với màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với nền giấy.

dây trang trí
Dây họa tiết trang trí

Một số cách sử dụng dây để trang trí đã được giới thiệu tới bạn, bạn có thể tận dụng dễ dàng khi gói những món quà. Ghé Fairy Corner để mua những nguyên vật liệu và tham khảo thêm những sản phẩm handmade độc đáo khác bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.